เนื่องจากเมื่อคืนจองห้องที่ Sheraton ไว้แบบ Club Room ตอนเช้าก็เลยมาทานข้าวเช้าที่ Sheraton Club Lounge แบบชิคๆ พร้อมส่งผ้าซักฟรีสองตัว ก็ส่งกางเกงขายาวกับเสื้อเชิตไปซัก
แพลนวันนี้เริ่มต้นด้วยการไปที่สวนสนุก Berjaya Time Square Theme Park เป็นสวนสนุกในร่ม (เจ้าตัวอ้างว่าใหญ่ที่สุดในนาร์เนียมาเลเซีย) ค่าเข้าซื้อออนไลน์ลด 15% เหลือประมาณ RM43 โดยรวมตอบสั้นๆ ได้ว่า “กาก” ส่วนใหญ่เครื่องเล่นแบบเหมือนโปะๆ มาแต่ตั้งค่าไม่ค่อยดีเลย หรืออย่างรถไฟเหาะก็ดูหวือหวา มีลูปครบทุกแบบ แต่ออกแบบให้โผล่มาในจังหวะที่ไม่ได้เรื่องสักนิด สรุปอีกรอบ “กาก”
ต่อมาแวะไปที่ย่านที่ชื่อว่า Kampong Baru เป็นย่านเมืองเก่า ก็เดินๆ ไปดูได้บรรยากาศแบบชิลๆ จนไปจบตรงที่มันควรจะมีร้านอาหารเยอะๆ ก็ไม่แน่ใจว่ามันจะเปิดกลางคืน หรือเพราะว่าวันนี้เป็นวันหยุดของที่นี่เลยปิดกันก็ไม่แน่ใจ
พอเดินเล่นจบปรากฎฝนตก เลยรีบเรียก Uber กลับไปที่ Sheraton เพื่อเก็บของแล้วเช็คเอาท์ เอากระเป๋ากลับมาที่ Aloft อีกรอบ นั่งทำงานอยู่สักพัก แวะขึ้นไปว่ายน้ำ แล้วก็ออกไปทานข้าวที่แถว Jalan Alor ซึ่งเขาว่ามีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายมาก ครบทุกเชื้อชาติ สุดท้ายแวะกินอาหารจีน
ดึกๆ กลับมาที่ Aloft มากินเครื่องดื่มฟรีที่ Mai Bar (คราวนี้เลือก SPG Welcome Gift เป็นเครื่องดื่มฟรี หลังจากที่คราวที่แล้วพลาดลืมนึกว่าถ้าเลือกเป็น Starpoints ของ Aloft มันได้แค่ 125 คะแนน) ก่อนจะนอน เพราะพรุ่งนี้ต้องตื่นไปขึ้นเครื่องแต่เช้า