อย่างที่รู้กันว่าช่วงนี้โรงแรมต่างๆ ก็งัดเอานั่นนี่ออกมาขายในราคาที่ไม่ปกติเพื่อหาเงินสดเข้ากันเท่าที่จะทำได้ ที่ W Bangkok ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เอาห้องขั้นสุดของโรงแรมมาขาย ซึ่งมีชื่อห้องว่า Wow กับ Extreme Wow ส่วนโปรโมชั่นก็ตั้งชื่อได้ตรงมากว่า Now or Never สรุปก็คือถ้าไม่ใช่ตอนนี้ก็คงไม่มีปัญญาจะได้มานอนอีกแล้ว
เนื่องจากคงไม่ได้มีเรื่องราวหรือรายละเอียดมากพอจะทำเป็นหมวด Review เลยได้แค่ว่าเอารูปมาแปะๆ เป็น Quick Look แล้วกัน
เนื่องในโอกาสนี้ก็เลยได้ลองจองห้อง Extreme Wow ในราคา 11,768.82 บาท ถ้าใช้เราเที่ยวด้วยกันก็เหลือ 8,768.82 บาท ประเด็นเกี่ยวกับการจองมีดังต่อไปนี้
- ราคารวมอาหารเช้า และสามารถเลือกทานที่ห้องอาหาร The Kitchen Table ตามปกติ หรือจะเลือกเซ็ตเมนูได้ 2 เซ็ต
- ได้รับส่วนลด 20% อาหารและเครื่องดื่ม ไม่รวมสั่งขึ้นมาบนห้อง และได้ลด 20% สปา (แต่จริงๆ ตอนนี้ส่วนใหญ่ก็มีโปรที่ดีกว่านี้หมดอะ)
- ไม่สามารถขอเช็คเอาท์เลทได้ เพราะมีห้องเดียว
ห้องจะเป็นแนวยาวลากไปตามตัวตึก กินพื้นที่ประมาณ 200 ตารางเมตร แบ่งเป็นห้องๆ 5 ส่วนไล่มาจากซ้ายได้แก่ห้องอาหาร, รับแขก, ดูหนัง, ห้องนอน และห้องน้ำ โดยมีห้องน้ำสำหรับแขกอยู่ตรงหน้าประตู



จบ คราวหน้าถ้ามีโอกาสไปห้องถัดลงมา Wow (ไม่ใช่ Extreme Wow) จะเอามาลงอีกที